bí quyết chế biến jambon da bao ngon tphcm

Bán Jambon Da Bao Ngon ở TpHCM jambon da bao jambon giá bao lăm jambon vissan jambon thịt nguội công thức da bao thịt nguội thịt nguội bao lăm 1kg phương pháp jambon da bao thịt nguội giá sỉ giá 1kg thịt nguội




bộ phận chế tao Jambon Da Bao
Các nguyên liệu cần có:

700-800gr thịt nạc heo
200gr da heo
1 miếng da heo bản to kích thước 20x40cm (chọn phần da bụng, mỏng)
Nước tương, đường, bột nêm, tiêu xay, tiêu sọ
Tỏi bột, muối, muối diêm (baking soda), red color thức ăn
Rượu Mai Quế Lộ

Cách làm:

Bước 1: thịt nạc thăn làm sạch để cho khô ráo rồi lấy giấy chặm cho nhanh khô. Cắt thành từng quân cờ. ướp thịt trước với 2 muỗng nhỏ muối, 1 muỗng nhỏ baking soda. Sau 3 tiếng, ướp tiếp vào 2 muống nêm canh nước tương, 2 muống nêm canh đường, 2 muỗng canh bột nêm, 1 muỗng canh rượu Mai Quế Lộ, 1 muỗng canh tiêu xay, 1 muống nêm canh tiêu sọ, 1 chút màu đỏ đồ ăn. Bọc lại để qua đêm ở bên trong tủ lạnh cho thịt thấm hương liệu gia vị.


Bước 2: Da heo rửa cho sạch với dấm pha chế. Phần 200gr da heo thì nấu cho chín cắt mỏng. Phần da tấm thì để nguyên cho khô nước.

Bước 3: Dùng 1 miếng giấy nướng rộng hơn kích thước của miếng da heo lan ra rồi trải miếng da heo lên miếng giấy, cho một lớp thịt, 1 lớp da heo chín cắt hạt lựu, rồi lại 1 lớp thịt, 1 làn da heo. Cuộn chặt tay sao cho làn da heo bao tất cả thịt là được.


Bước 4: Bọc bên ngoài 1 lớp lá chuối hoặc giấy bạc, nếu dùng giấy bạc thì dùng tăm xăm lỗ đều khắp đòn dăm bông để hơi nóng tản đều. Hấp cách thủy với xửng nhiều nước trong vòng 1 tiếng 1/2 tiếng là chín.


Bước 5: Khi thịt chín thì lấy ra khỏi xửng, để nguội bớt, tháo bỏ tầng giấy và lá, rửa lại nước sạch. Tiếp đến, dùng cọ phết 1 ít red color các loại thực phẩm pha nước ở bên ngoài. Cuộn thịt vào màng bao đồ ăn, để sang một đêm ở trong tủ lạnh cho thịt săn lại là có lẽ dùng được.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cty dong trung hạ Bhutan ở tại Bắc Giang. LH: 0938 909 901

Kênh truyền hình vtv3 trực tiếp hôm qua 20/4/2018

Bang tu xanh hàn quốc Trà Vinh